> โรงเรียนกลุ่มเครือข่ายชมพูทอง ศึกษาดูงาน ปศพพ.

วันที่ 22 มิ.ย. 2559 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โรงเรียนกลุ่มเครือข่ายชมพูทอง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกาษาลำปาง เขต 1 ได้จัดโครงการนำคณะผู้บริหาร และคณะครูวิชาการโรงเรียน ศึกษาดูงาน เพื่อนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน ซึ่งโรงเรียนวัดเสด็จเป็นโรงเรียนที่ประสบผลสำเร็จในการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนการสอนของนักเรียน ฉะนั้นกลุ่มเครือข่ายชมพูทองจึงได้นำคณะผู้บริหาร จำนวน 8 คน ครูวิชาการ ผู้ประสานงานและคณะ รวมจำนวน 20 คน เข้าศึกษาดูงานในด้านการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนการสอน เพื่อที่จะนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินการเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนการสอนต่อไป

increase_data/front_pics/59-6-22-1.jpg