> ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตครูแห่งประเทศไทย ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2558 นายสำราญ  เขื่อนมงคล ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตครูแห่งประเทศไทย และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุบิน  แก้วยัง  ประธานคณะกรรมการการประเมินผลโครงการ ฯ ภาคเหนือ พร้อมคณะ ได้มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดเสด็จเรื่องการดำเนินงานและความก้าวหน้าในการขับเคลื่อนโครงการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข "พออยู่ พอกิน และพอเพียง" เพื่อถวายแด่ในหลวง และทางโรงเรียนวัดเสด็จก็จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องต่อไป

increase_data/front_pics/58-8-18.jpg