> ประชุมเชิงปฏิบัติการ สพป.ลป.2

ประชุมเชิงปฏิบัติการ สพป.ลป.2
คณะผู้อำนวยการและครู จากสพป.ลป.เขต 2 ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานนอกสถานที่ ตามโครงการขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา ณ โรงเรียนวัดเสด็จ สพป.ลป.เขต 1 เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558 อาคารจามจุรี ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านนพดล  อินปา รองผอ.สพป.ลป.เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดและดำเนินการโดยนางจำเนียร  แก้วคำน้อย ศน.สพป.ลป.เขต 2 ซึ่งคณะวิทยากรจากโรงเรียนวัดเสด็จได้นำเสนอการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งโรงเรียนได้รับแต่งตั้งเป็น ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา เพื่อขยายผลสู่สถานศึกษาอื่น รวมทั้งได้มีการดูงานด้านฐานการเรียนรู้ต่างๆภายในโรงเรียน

increase_data/front_pics/58-6-9.jpg