> แขกแก้วมาเยือน 2

แขกแก้วมาเยือน 2
ผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนอนุบาลบ้านแม่เปิน จ.นครสวรรค์ จำนวน 14 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานโดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนวัดเสด็จ กับแหล่งเรียนรู้และการจัดการเรียนการสอนในแต่ละกลุ่มสาระ เพื่อการปรับใช้กับสถานศึกษานำไปสู่การขับเคลื่อนการดำเนินงานภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงต่อไป เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2557

increase_data/front_pics/57-6-26-2.jpg